วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 คณะมนุษยศาสตร์ร่วมกับส่วนกิจการนิสิต มศว ได้จัด “อบรมภาษาไทยให้แก่นิสิตโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา”

July 24, 2024 | Faculty of Humanities

The Faculty of Humanities in collaboration with the Student Affairs Division of Srinakharinwirot University (SWU), organized a "Thai Language Training for Students under the Royal Aid Project for the Kingdom of Cambodia." The event was honored by the presence of Assistant Professor Dr. Rawiwan Wanwichai, Vice President for Student Development, and Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities. Both gave opening remarks and guidance to the students participating in the project.

24 กรกฎาคม 2567

คณะมนุษยศาสตร์ร่วมกับส่วนกิจการนิสิต มศว ได้จัด “อบรมภาษาไทยให้แก่นิสิตโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา” ในโอกาสนี้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ วรรณวิไชย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ และให้คำแนะนำแก่นิสิตในโครงการ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเพจส่วนกิจการนิสิต มศว

❤️🩶❤️🩶❤️🩶

Previous Article หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ED491 ให้กับนิสิตหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 โดยมี อาจารย์ ดร.ธิวาวัน พราหมณ์พัน
Next Article 🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉 นางสาวศิรดา จันทร์ปรีดาได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะด้านภาษาไทย ประเภทการแข่งขัน การพูดฉับพลัน (ระดับอุดมศึกษา)