หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ED491 ให้กับนิสิตหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 โดยมี อาจารย์ ดร.ธิวาวัน พราหมณ์พัน
Admin P

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567

หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ED491 ให้กับนิสิตหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 โดยมี อาจารย์ ดร.ธิวาวัน พราหมณ์พันธุ์ เป็นประธานโครงการฯ

วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้อภิปราย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาประสิทธิภาพการจัดการเรียนรู้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ทางหลักสูตรยังได้จัดกิจกรรม Share and Learn โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ทศพล อินทร์ผล อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) โครงการหลักสูตรนานาชาติ (PPiP) วิทยากรบรรยายเรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนเพื่อต่อยอดไปนำเสนอในงานวิชาการ ทำให้นิสิตได้แนวทางพัฒนาความเป็นครูมืออาชีพ

Previous Article วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษคณะมนุษยศาสตร์ได้จัดการสัมภาษณ์คัดเลือกนิสิตระดับปริญญาตรีคณะมนุษยศาสตร์เพื่อรับทุนการศึกษาทุนสนับสนุนนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
Next Article วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 คณะมนุษยศาสตร์ร่วมกับส่วนกิจการนิสิต มศว ได้จัด “อบรมภาษาไทยให้แก่นิสิตโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา”