[องค์การนิสิต]

✅ วิธีการยืนยันและบันทึกกิจกรรมปฐมนิเทศ 🎟

ขั้นตอนในการยืนยันการเข้าร่วมงาน นิสิตจะต้องถ่ายภาพหน้าจอ ดังนี้

1. check in ผ่านทาง google forms หรือสแกน QRcode เพื่อลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน ที่หน้า LIVE Standby ทาง Facebook page

2. แคปภาพหน้าจอในช่วงต่างๆตามที่ทางพิธีกรกล่าว ทั้งหมด 3 ภาพ ประกอบไปด้วย

- รูปภาพหน้าที่กำหนด จำนวน 2 รูป

- รูปภาพช่วงที่ประทับใจหรือชื่นชอบ จำนวน 1 รูป

3. Check out ผ่านทาง Google forms อีกครั้ง โดยนำรูปแคปภาพหน้าจอมาอัพโหลด และทำแบบประเมินกิจกรรม

** Google forms กรุณาใช้ g-swu ในการเข้าใช้งาน **

✅ How to confirm and record orientation activity 🎟

Steps to confirm registration: Students are required to take a screenshot as follows:

1. Check in via Google Forms or scan QRcode to register while LIVE Standby on Facebook page.

2. Capture screenshots at various intervals as the MCs mentioned, all 3 pictures consists of

- 2 specific pictures which asked to be taken by the MCs

- 1 picture of impressive or favorite section

3. Check out via Google Forms again by uploading taken screenshots and do an activity evaluation form

** please use g-swu to access Google forms **

#SWU72 #soswu64 #SWUATL64 #SWUSweetFactory 🎟🍫

Previous Article กิจกรรมการทำการ์ดอวยพรวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์
Next Article เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ผ่านมาสคอตประจำฝ่ายประชาสัมพันธ์ น้อง "โพธิ์โพธิ์"