เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ผ่านมาสคอตประจำฝ่ายประชาสัมพันธ์ น้อง "โพธิ์โพธิ์"

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนบุคลากร นิสิตทุกชั้นปี และศิษย์เก่า

ร่วมกันแต่งตัว ตกแต่งน้องโพธิ์โพธิ์ ตามสไตล์ของคุณ เพื่อให้น้องโพธิ์โพธิ์มีความชิค ๆ คูล ๆ เท่ ๆ และมีความเป็นนานาชาติ เหมือนกับคุณสมบัติของสมาชิกครอบครัวคณะมนุษยศาสตร์

สามารถส่งผลงานได้ที่อีเมล pr.hmswu@gmail.com ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564

หากโดนใจมหาชนชาวมนุษยศาสตร์ มาลุ้นรับรางวัลพิเศษ ส่งตรงถึงบ้านคุณกัน!!

**นิสิตทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงจิตอาสา 10 ชั่วโมง**

The Public Relations Department would love to invite all academic and administrative staff members, our students, and alumni to create and decorate the Faculty’s PR  Mascot, Nong “POPO”

Let's dress POPO up. Make POPO chic, cool and international just like the characters of our family members of the Faculty of Humanities.

You can submit your masterpiece via email : pr.hmswu@gmail.com within 31 October 2021.

If your work catches the committee’s attention, a special prize will be delivered to your door. Please stay tune!

**All students who participate in this activity will receive 10 volunteer hours.**

Previous Article วิธีการยืนยันและบันทึกกิจกรรมปฐมนิเทศ
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนสิงหาคม 2564