Admin P

📣📣 เปิดประตูสู่โลกแห่งการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดกับ Gemini for Education 📣📣

ปฏิวัติการศึกษาด้วย Gemini ผู้ช่วย AI คนใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สร้างสรรค์ความคิด และประสบการณ์เรียนรู้ส่วนบุคคล สำหรับนิสิต นักศึกษา และอาจารย์

✅ผู้ช่วยสอน AI อัจฉริยะ : Gemini สามารถสร้างสรรค์เนื้อหาการเรียนรู้ที่หลากหลาย
✅เพื่อนร่วมเรียนที่ฉลาด : นิสิตสามารถถามคำถามเกี่ยวกับบทเรียนได้ตลอดเวลา และจะได้รับคำตอบที่เข้าใจง่าย ตรงประเด็น
✅พัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์ : Gemini ช่วยกระตุ้นให้นิสิตได้คิดวิเคราะห์ แก้ปัญหา และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ
✅ปรับให้เข้ากับแต่ละบุคคล : Gemini สามารถปรับเนื้อหาการเรียนรู้ให้เหมาะสมกับความสามารถและความสนใจของแต่ละคน
✅ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูล : ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้ เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์ AI ที่ปลอดภัย และได้รับการปกป้อง

📍 ถ้าพร้อมแล้ว เข้าใช้งานด้วย g.swu.ac.th ได้เลย 🩶❤️
Previous Article วันที่ 4 กันยายน 2567 นิสิตเกาหลีจากมหาวิทยาลัย Hankuk University Foreign Studies และมหาวิทยาลัย Busan University Of Foreign Studies จำนวน 8 คน เข้าร่วมทำกิจกรรมฝึกทักษะการอ่านออกเสียงภาษาไทย
Next Article วันที่ 4 กันยายน 2567 ตัวแทนนิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ในงานกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ “เปิดโลกกว้างทางการศึกษา”