โครงการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk (แข่งขัน 7 ภาษา ก้าวสู่ความเป็นสากล)

คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk (แข่งขัน 7 ภาษาก้าวสู่ความเป็นสากล)
รอบสุดท้ายขึ้นในวันที่  25 มกราคม 2566   โดยในช่วงเช้าประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส  ณ ห้องประชุมชั้น 3  และประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ภาษาไทย ภาษาจีน ภาษาเกาหลี และภาษาญี่ปุ่น  ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์
เชิญชมภาพบรรยากาศช่วงเช้าที่ผู้เข้าประกวดทุกท่านได้แสดงความสามารถ  รับทราบเกณฑ์การให้คะแนน และคำแนะนำจากกรรมการของแต่ละสาขาวิชา
คณะมนุษยศาสตร์ขอขอบคุณโรงเรียน อาจารย์ผู้ฝึกซ้อม และผู้เข้าประกวดทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งในรอบคลิปวิดีโอ  กิจกรรม workshop ต่อเนื่องมาถึงการประกวดรอบชิงชนะเลิศ  ยินดีที่ได้พบทุกท่าน แล้วพบกันในกิจกรรม Hu Talk ปีต่อไปค่ะ

The Faculty of Humanities held the creative speaking contest, HU Talk (in 7 languages), the final round on 25th January 2023.
Our competitors were showing their speaking talents and receiving feedback from the project committees.
We appreciate your interest in our project from the first round to the final round and it was a pleasure to welcome you.
What will our HU Talk’s topic be next year? Stay tuned.
#HUTalk #HUSWU

Previous Article ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ เชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังเสวนา "เมื่อด้อมฟันน้ำนมฟังทรงอย่างแบด"
Next Article โครงการพัฒนาห้องสมุดสู่ชุมชน ณ โรงเรียนวัดศรีคัคณางค์ จังหวัดปทุมธานี