Tandem Language Exchange Online ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วมพูดคุยกับนักศึกษาชาวญี่ปุ่นจากมหาวิทยาลัยเมจิ ผ่านช่องทางออนไลน์

ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วมพูดคุยกับนักศึกษาชาวญี่ปุ่นจากมหาวิทยาลัยเมจิ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยใช้ภาษาญี่ปุ่นเป็นส่วนหลักในการสื่อสาร รอบแรกเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 17.30 น. ถึง 19.00 น. แบ่งเป็น 4 รอบ (เดือนละ 1 ครั้ง) จำกัดเพียง 60 คนต่อ 1 รอบ นิสิตที่สนใจสามารถสมัครผ่านลิงค์ตามรูปภาพได้เลยค่ะ

Meiji University invites SWU students to join Tandem Language Exchange Online (the conversation with Meiji University students via online channels). This event is using mostly Japanese for communication. The first round starts on Thursday, April 22, from 5:30 PM to 7:00 PM, divided into 4 rounds (1 time per month), limited to 60 students per 1 round. Interested students can apply through the link as shown in the picture.

Previous Article โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประธานหลักสูตร เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรในยุค New Normal
Next Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร