ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการวิจัย” สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม. สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ

จำนวน 8 ทุน ทุนละ 9,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 72,000 บาท

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2565

สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ชั้นปีที่ 2

สนใจสมัครขอรับทุนการศึกษาดังกล่าวกรุณาติดต่อที่ อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ หรือนางสาวสุวิตตา หงษ์ทอง โทร 02-2495000 ต่อ 16511

คุณสมบัติผู้ขอรับทุนการศึกษา (รายละเอียดดังแนบ)

Announcement of the Research Support Scholarship for second-year graduate students in the Master of Arts in Developmental Psychology

Master of Arts in Developmental Psychology is accepting applications from the program students. 8 scholarship grants will be offered to those who are qualified — 9,000 baht per grantee, a total of 72,000 baht.

Details as shown in the picture.

Send your application documents to

Miss Suvitta, Dean’s Office, Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University

from 16th June to 6th July 2022.

Previous Article โครงการส่งเสริมทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในโลกดิจิทัล โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก
Next Article ผลการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. จะเป็นอย่างไร เราขอชวนท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้